CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Go2Joy hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Go2Joy rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Go2Joy đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin cá nhân

1.1. Cách thức

Để sử dụng được các dịch vụ của ứng dụng Go2Joy, Quý khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ tên, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác.  

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi tạo tài khoản thành viên và xác định phần thanh toán của khách hàng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình, chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông do mình cung cấp. 

Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó khách hàng sẽ có thể không hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của Go2Joy cung cấp.

Các thông tin giao dịch được thu thập ngay cả khi khách hàng không đặt phòng bao gồm nhưng không giới hạn: lịch sử tìm kiếm và chi tiết đặt phòng; vị trí thiết bị, cài đặt thiết bị; giá trị và thời gian thanh toán; thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM dùng để thanh toán... sẽ được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

1.2. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN APPRO MOBILE

Địa chỉ: Lầu 3, Số 41 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Email: support@go2joy.vn.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty.

2. Sử dụng thông tin

2.1. Mục đích

Việc thu thập và lưu trữ thông tin nhằm mục đích:

2.2. Chia sẻ thông tin

Go2Joy biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Chúng tôi cam kết rằng việc chia sẻ thông tin chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Go2Joy.

3. Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Công ty thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của ứng dụng thông qua địa chỉ thư điện tử support@go2joy.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Go2Joy sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Go2Joy cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Appro Mobile, không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ứng dụng Go2Joy.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Go2Joy nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thư điện tử support@go2joy.vn.

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Go2Joy chỉ được áp dụng tại ứng dụng Go2Joy.  không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác. Ban quản lý ứng dụng Go2Joy không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5. Các quyền truy cập khác

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những quyền truy cập sau để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, tiện nghi hơn khi sử dụng sản phẩm.

5.1. Máy ảnh

Go2Joy cần quyền truy cập vào máy ảnh của điện thoại để phục vụ chức năng "Giới thiệu khách sạn mới".

Sử dụng chức năng này, khách hàng có thể chụp hình những khách sạn mà họ ưng ý và gửi đến cho Go2Joy xem xét. Chúng tôi đề cao sự hợp tác của quý khách để giúp Go2Joy trở nên hoàn thiện hơn.

5.2. Truy cập vị trí điện thoại

Nhằm giúp hỗ trợ khách hàng tìm được khách sạn mong muốn 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. Go2Joy cần quyền truy cập đến vị trí hiện tại của điện thoại của khách hàng.

5.3. Gọi điện

Để cung cấp kênh liên lạc trực tiếp giữa khách hàng và khách sạn. Go2Joy cần quyền truy cập đến khả năng gọi điện từ điện thoại của quý khách.

Lưu ‎ ý:

Khi sử dụng chức năng này để liên hệ với khách sạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm chi trả đối với mọi chi phí phát sinh từ cuộc gọi.

5.4. Sử dụng tài khoản Google

Nhằm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, Go2Joy cần quyền truy cập đến tài khoản Google trong điện thoại của khách hàng để đáp ứng các chức năng liên quan (đăng nhập bằng tài khoản Google, gửi thông báo ...)

Go2Joy cũng cần truy cập đến mã số của điện thoại nhằm phục vụ cho việc xác thực đăng nhập.

5.5. Quyền truy xuất danh bạ

Cho phép người dùng mời bạn bè sử dụng ứng dụng.