ART HOUSE LƯƠNG SƠN (AN TRÚ HOUSE) – HÒA BÌNH

kmXóm Đầm Đa, xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.Việt Nam

Yêu thích

0/5 • 0 Đánh giá

Giới thiệu

Art House Luong Son có vị trí nằm tại xóm Đầm Đa, xã Hợp Hoà (nay là xã Cao Sơn), huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình- đây cũng được ví như cái nôi của văn hoá Mường. Chỉ mất 60 phút di chuyển từ Hà Nội (40km), việc đi lại giữa thủ đô và Art House Luong Son trở nên vô cùng thuận tiện.

Được sáng tạo bởi hoạ sỹ Nguyên Long, mỗi góc trong ngôi nhà là một không gian nghệ thuật được sắp đặt bằng chất liệu gỗ, gốm, màu sắc, ánh sáng,...Các chất liệu như gỗ tà vẹt từ cầu Long Biên thải ra, gỗ cà chít để trồng tiêu ở Tây Nguyên, của gỗ cũ từ Hội An, những chiếc giá gương, bàn, sập gụ, bàn ghế, rương từ thời Pháp và bao cấp, các sản phẩm gốm như chum vại từ khắp các miền Tổ quốc như: gốm miền Tây, Bình Dương, Phù Lãng, Hiên Vân, Bát Tràng, Thanh Hà, Lạng Sơn,… Tất cả được sắp đặt đầy tính mỹ thuật trong không gian này.

Art House Luong Son được xây dựng dựa trên triết lý thuận theo tự nhiên, cân bằng, bảo tồn giá trị văn hoá bản địa, sử dụng vật liệu tái chế và đề cao yếu tố nghệ thuật.

Về tổng thể, Art House Luong Son có diện tích 5.000m2  với cấu trúc một ngôi nhà sàn người Mường ở tập thể có sức chứa 20 khách,  7 phòng riêng tư với sức chứa mỗi phòng 2 khách + 01 khách nằm sofa bed. Ngoài ra Art House Luong Son còn có rất nhiều tiện ích đi kèm như phòng bếp, phòng Spa ngâm chân thảo dược, Phòng xông hơi, Phòng Kidclub, bàn bilắc, bóng bàn, bóng rổ, Khu farm trải nghiệm với vườn rau sạch, nuôi gà, các không gian trà thiền trải dài xuyên suốt các góc.

Với mong muốn đón những vị khách quý cũng tần số: yêu thiên nhiên, gìn giữ văn hoá bản địa, trở về với chính bản ngã của mình qua các hoạt động thiền, trà thực dưỡng, đam mê văn hoá nghệ thuật, hy vọng chúng tôi sẽ được đón các bạn và chia sẻ, kể cho nhau nghe những câu chuyện bất tận về Art House nhé.

Hiển thị thêm

Danh sách phòng

NHÀ SÀN

Sân Vườn

Xem chi tiết phòng

Giá phòng

1 ngày

4.000.000đ

NHÀ AN YÊN

Sân Vườn

Xem chi tiết phòng

Giá phòng

1 ngày

1.800.000đ

NHÀ AN LẠC

Sân Vườn

Xem chi tiết phòng

Giá phòng

1 ngày

1.800.000đ

NHÀ AN NHIÊN

Sân Vườn

Xem chi tiết phòng

Giá phòng

1 ngày

2.500.000đ

NHÀ AN TRÚ

Sân Vườn

Xem chi tiết phòng

Giá phòng

1 ngày

2.200.000đ

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Nếu bạn đã từng sử dụng phòng tại khách sạn này, vui lòng đánh giá khách sạn.

Địa chỉ

Giao thông công cộng

Chính sách nhận - trả phòng

Theo giờ

Mở cửa từ 8:00

Qua đêm

21:00 – 8:00

Theo ngày

14:00 – 12:00

Chính sách hủy phòng

Hủy phòng miễn phí 1 tiếng trước khi nhận phòng.