THT Hotel & Apartment

km48 Nại Nam, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Yêu thích

0/5 • 0 Đánh giá

Giới thiệu

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, căn hộ tại THT Apartment có vị thế vô cùng thuận tiện cho bạn di chuyển xung quanh khu vực. Căn hộ của chúng tôi tọa lạc tại tại khu phố thương mại Shophouse đường Nại Nam - Đà Nẵng, bên cạnh siêu thị Lotte Mart, Trung tâm vui chơi giải trí Helio, Công viên Châu Á, sân vận động - cung thể thao Tuyên Sơn. Vị trí vô cùng tiện lợi cho việc mua sắm và giải trí. Ngoài ra dịch vụ ăn uống, di chuyển cũng có sẵn xung quanh khu vực với hình thức đa dạng và phong phú.

Căn hộ của chúng tôi nằm cách Bãi biển Mỹ Khê và Bãi tắm T20 2,5 km, chỉ mất 5 phút di chuyển bằng xe máy. Ngoài ra, di chuyển đến Bảo tàng Chăm Đà Nẵng chỉ mất 6 phút di chuyển trên đường 2/9. Sân bay Quốc tế Đà nẵng cách chổ ở 5,5 km và chúng tôi đồng thời cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho quý khách (có trả phí).

Về chúng tôi,

  • Căn hộ có diện tích từ 20 – 45 m2, có thang máy tiện nghi, ban công rộng rãi thoáng mát. Căn hộ được trang bị nội thất, đồ dùng đầy đủ tiện nghi, mỗi căn hộ đều có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng với đầy đủ đồ dùng và dụng cụ vệ sinh. Nằm trên phố thương mại Nại Nam rộng rãi, được đảm bảo an ninh với camera giám sát xung quanh. Căn hộ có khu vực đậu xe ô tô, có bãi đậu xe máy, bảo vệ 24/24, camera an ninh được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp cho quý khách sử dụng Wifi miễn phí với kết nối nhanh, TV được kết nối Internet. Mỗi căn hộ tại THT đều có lối đi riêng, của khóa cảm ứng thông minh và an toàn.
Hiển thị thêm

Danh sách phòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Nếu bạn đã từng sử dụng phòng tại khách sạn này, vui lòng đánh giá khách sạn.

Địa chỉ

Giao thông công cộng

Chính sách nhận - trả phòng

Theo giờ

Mở cửa từ 8:00

Qua đêm

21:00 – 8:00

Theo ngày

14:00 – 12:00

Chính sách hủy phòng

Hủy phòng miễn phí 1 tiếng trước khi nhận phòng.